Tin tức - Sự kiện

Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

CHI BỘ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ BỨC XẠ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được cập nhật : 05-11-2020 12:19:47

Chiều ngày 29/09/2020, chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và Triển khai Công nghệ Bức xạ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Được và Hà Huy Sinh – nhân viên Trung tâm. Buổi lễ có sự tham gia của chi ủy, toàn thể đảng viên trong chi bộ và quý vị khách mời là cán bộ chủ chốt trong Trung tâm.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thành Cương – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Các cơ quan Bộ Khoa học và Công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thành Được và quần chúng Hà Huy Sinh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; tham gia xây dựng và bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức Đảng...

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Cương đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, phân công các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Thay mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và mong muốn đồng chí Nguyễn Thành Được và đồng chí Hà Huy Sinh sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


 

 

Đồng chí Nguyễn Thành Được và đồng chí Hà Huy Sinh trân trọng cảm ơn Chi ủy và chi bộ Trung tâm đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ, xứng đáng là người đảng viên.

Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và Triển khai Công nghệ Bức xạ hiện có 15 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên dự bị.

Tin liên quan