Trung tâm nghiên cứu và triển khai công nghệ bức xạ

Research and Development Center for Radiation Technology
Ngôn ngữ
Liên hệ
Dịch vụ
Sản xuất chế phẩm

Hoạt động Nghiên cứu Khoa học và Triển khai (NCKH&TK) của Trung tâm VINAGAMMA (Trung tâm) được thực hiện trên hai thiết bị chính của Trung tâm là thiết bị chiếu xạ SVST-Co 60/B (nguồn gamma Cobalt) và thiết bị chiếu xạ UELR-10-15S2 (máy gia tốc chùm tia điện tử) đã đạt được rất nhiều thành công cả trong khoa học và trong phục vụ kinh tế xã hội. Các đề tài đã và đang thực hiện có tính ứng dụng và thực tiễn cao nhằm giải quyết các vấn đề về vận hành các thiết bị chiếu xạ tại Trung tâm cũng như đáp ứng các nhu cầu ứng dụng của xã hội. Trải qua 20 năm hoạt động NCKH&TK, tập thể cán bộ, công nhân viên của Trung tâm đã thực hiện tổng cộng 68 Đề tài NCKH, trong đó: 01 Nghị định thư cấp Nhà nước, 02 Đề tài cấp Nhà nước;  01 Dự án sản xuất thử, 12 Đề tài cấp bộ, 52 Đề tài/nhiệm vụ cấp cơ sở. Các kết quả nghiên cứu của đề tài có tính ứng dụng cao, cụ thể như:

 

  • Nano bạc sát khuẩn.
  • Oligochitosan ứng dụng làm chất kích kháng và kích thích tăng trưởng, chất siêu hấp thụ nước, phân bón lá nano ứng dụng trong nông nghiệp
  • Oligochitosan kết hợp với nano selen ứng dụng làm chất tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng trong chăn nuôi và thủy sản.
  • Nano vàng ứng dụng trong mỹ phẩm.
  • Vải, nhựa, cột lọc nước kháng khuẩn,.. ứng dụng trong y tế và gia dụng.

 

Với phương châm Khoa học và Công nghệ phục vụ cuộc sống. chúng tôi đã và đang tiếp tục mở rộng, tăng cường Hợp tác nghiên cứu, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ, thương mại hoá và phát triển sản phẩm mới với các đối tác trong và ngoài nước.

 

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu hợp tác trong nghiên cứu chế tạo và thương mại hoá các sản phẩm Công nghệ Bức xạ xin vui lòng liên hệ

Trụ sở chính: 202A, đường 11, khu phố 5, phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở Đà Nẵng: đường Đại La 3, thôn Đại La, xã Hoà Sơn, huyện Hoà Vang, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0967 820 355

Email: ngocduy158@gmail.com